Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường lớp

doc 3 trang bienban 24/09/2022 16060
Bạn đang xem tài liệu "Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường lớp", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

File đính kèm:

  • docmau_cam_ket_cua_phu_huynh_va_hoc_sinh_khong_vi_pham_noi_quy.doc

Nội dung text: Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường lớp

  1. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc MẪU CAM KẾT CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRƯỜNG, LỚP BẢN CAM KẾT Kính gửi: Giáo viên chủ nhiệm lớp Trường: Em tên là: Học sinh lớp Trường Lý do em viết bản cam kết này xin trình bày như sau: Trong quá trình học tập từ đầu học kỳ của năm học đến nay bản thân em đã không chấp hành nội quy quy chế của lớp cũng như của trường, cụ thể: Vì vậy, trước GVCN lớp cùng Thầy (cô) bộ môn em và gia đình em xin hứa sẽ không vi phạm nội quy và tái diễn vi phạm, em mong Thầy (cô) giáo tha thứ cho em. Nếu từ nay em vẫn tiếp tục vi phạm thì em và gia đình xin chịu mọi hình thức kỷ luật của tập thể lớp cùng GVCN và tập thể lớp, GVCN có quyền đề nghị kỷ luật hoặc đuổi học gửi lên BGH nhà trường. Em và gia đình xin chân thành cám ơn! , ngày tháng năm Phụ huynh học sinh Người viết bản cam kết (ký, ghi rõ họ tên) (ký, ghi rõ họ tên) Xác nhận của Giáo viên chủ nhiệm lớp
  2. CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc BẢN CAM KẾT GIỮA PHỤ HUYNH, HỌC SINH VÀ NHÀ TRƯỜNG Kính gửi: - Ban giám hiệu trường - Thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô giáo bộ môn Tên em là: Là học sinh lớp: năm học Để đạt được kết quả cao trong năm học này em xin hứa thực hiện tốt các điều sau: 1. Chăm chỉ, tự giác trong học tập, trung thực trong kiểm tra và thi cử. 2. Tích cực tham gia lao động công ích, giúp đỡ gia đình, sẵn sàng tham gia lao động khi nhà trường và xã hội yêu cầu. 3. Giữ gìn và bảo vệ tài sản xã hội chủ nghĩa, tài sản chung của nhà trường. 4. Giữ vệ sinh cá nhân và vệ chung thật tốt, không uống rượu, hút thuốc lá, không mắc các tệ nạn xã hội, không hút thuốc lá, uống rượu, gây gổ đánh nhau trong nhà trường và ngoài xã hội. 5. Đoàn kết, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường, của tập thể lớp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 6. Kính trọng, biêt ơn cha, mẹ, thầy, cô giáo và yêu quý mọi người. Tuyệt đối không xúc phạm đến thầy, cô giáo và các cán bộ công tác trong nhà trường. 7. Tôn trọng kỷ luật của nhà trường, bảo vệ danh dự của nhà trường, tập thể lớp và của thầy cô giáo. 8. Chấp hành tốt luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, không đi xe mô tô, xe gắn máy đến trường. Em xin cam kết thực hiện tốt các điều trên, nếu vi phạm em xin chịu mọi hình thức kỷ luật của nhà trường. Phần cam kết của phụ huynh: Tên tôi là: Thay mặt gia đình tôi xin cam kết với nhà trường:
  3. 1. Tạo điều kiện tốt nhất về thời gian và môi trường học tập cho con em mình. 2. Tích cực, chủ động phối, kết hợp với nhà trường và các tổ chức trong việc giáo dục và quản lý con em mình. 3. Tham gia đầy đủ các khoản đóng góp của nhà trường. , ngày tháng năm Học sinh Phụ huynh học sinh (Ký và ghi rõ họ tên) (Ký và ghi rõ họ tên)